Răng Hàm Mặt K34
Răng Hàm Mặt K34
Răng Hàm Mặt K34
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Răng Hàm Mặt K34

Nơi trao đổi giao lưu và chia sẻ
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Leo (114)
Pokemon (83)
vlyly (45)
rungram90 (42)
lamnguyenvn2010 (38)
tuanhuytv (32)
thelastman (17)
thanhphuc09 (16)
tommy (15)
haitrieu_rhm (12)
nhổ răng có hướng dẫn ! Trả lờinhổ răng có hướng dẫn ! - 10 Trả lời
Tổng hợp các bài báo cáo Nội nha (Update ngày 9/11/2012) Trả lờiTổng hợp các bài báo cáo Nội nha (Update ngày 9/11/2012) - 9 Trả lời
HOT!!!HOT!!! TB Danh sách phân công soạn Giáo trình PHTL Toàn hàm Trả lờiHOT!!!HOT!!! TB Danh sách phân công soạn Giáo trình PHTL Toàn hàm - 9 Trả lời
bài giảng thủng dạ dày và hẹp môn vị Trả lời bài giảng thủng dạ dày và hẹp môn vị - 8 Trả lời
Bảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp Trả lờiBảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp - 7 Trả lời
Đề thi lâm sàng ngoại bệnh lý ở BV ĐKTP CT ngày 13/4 ( phần của thầy Nguyên) Trả lờiĐề thi lâm sàng ngoại bệnh lý ở BV ĐKTP CT ngày 13/4 ( phần của thầy Nguyên) - 6 Trả lời
ds vắng tuần 2- tuần 8 Trả lờids vắng tuần 2- tuần 8 - 6 Trả lời
hình thể học răng sữa-BS kim cương Trả lờihình thể học răng sữa-BS kim cương - 5 Trả lời
thực tập nhổ răng-Cô Đan Trả lờithực tập nhổ răng-Cô Đan - 5 Trả lời
Từ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary Trả lờiTừ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary - 5 Trả lời
Bảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp lượt xemBảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp - 7561 Xem
Từ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary lượt xemTừ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary - 7010 Xem
tình hình an ninh thế giới và khu vực lượt xemtình hình an ninh thế giới và khu vực - 4964 Xem
Phân loại bệnh học u tuyến nước bọt lượt xemPhân loại bệnh học u tuyến nước bọt - 3457 Xem
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHOA RĂNG HÀM MẶT lượt xemLỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHOA RĂNG HÀM MẶT - 3353 Xem
ảnh minh họa các loại xoang và thành của từng xoang trám...hot lượt xemảnh minh họa các loại xoang và thành của từng xoang trám...hot - 2723 Xem
KẾ HOẠCH 20-10 + Kinh phí + cơ cấu giải thưởng lượt xemKẾ HOẠCH 20-10 + Kinh phí + cơ cấu giải thưởng - 2276 Xem
HOT!!! Câu hỏi thi trắc nghiệm NBL 2 - bài của Thầy Nguyên - PHẦN 2 lượt xemHOT!!! Câu hỏi thi trắc nghiệm NBL 2 - bài của Thầy Nguyên - PHẦN 2 - 2196 Xem
Viêm phúc mạc lượt xemViêm phúc mạc - 2194 Xem
Cắn khớp học --- Khớp căn học lượt xemCắn khớp học --- Khớp căn học - 2135 Xem

Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnhXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Dec 18, 2018 12:30 pm
Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_06
Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_01Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_02_newsHướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_03
Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_04_newvlylyHướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_06_news
Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_07Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_08_newsHướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Bgavatar_09
[MÁI ẤM RHM K34] - vlyly
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Tổng số bài gửi : 45
Points : 135
Ngày tham gia : 10/09/2018
Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Vide

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh

Tiêu đề: Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh

Latte bí ngô


Nguyên liệu chuẩn bị:
*Sữa bí ngô:

1/2 chén hạt bí ngô sống, ngâm trong nước khoảng 24 giờ
2 chén nước lọc
Một nhúm muối
*Syrup bí ngô

1/4 xi-rô cây thích
2 muỗng canh nước lọc
1/2 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô
1/8 muỗng cà phê đậu khấu xay (tùy chọn)
1 muỗng canh thịt bí ngô
1 muỗng cà phê chiết xuất vani
Muối biển
*Nguyên liệu khác:

Cafe lạnh
Cách chế biến:
*Làm sữa hạt bí ngô:

Sau khi ngâm hạt bí ngô, rửa sạch và để ráo nước. Đặt chúng vào máy xay sinh tố cùng với nước và muối rồi xay đều cho đến khi nhuyễn.
Lọc bằng một vải để loại bỏ vỏ hạt bí ngô, chiết lấy nước. Bảo quản sữa hạt bí ngô trong một cái lọ trong tủ lạnh khoảng một tuần. Lắc kỹ trước khi sử dụng. hướng dẫn cách để bắt đầu chế độ ăn chay cho bạn.
*Syrup bí ngô:

Thêm tất cả các nguyên liệu làm syrup bí ngô vào một chiếc chảo nhỏ rồi đun lên. trộn đều tất cả với nhau, sau đó cho hạ bếp và đun sôi nhỏ lửa.
Để xi-rô đun sôi trong 3-5 phút, sau đó tắt bếp và đổ ra một bình nhỏ. Cất xi-rô trong tủ lạnh khoảng 1 tuần. Lắc kỹ trước khi sử dụng.
*Làm latte bí ngô

Trộn cafe cùng với sữa hạt bí ngô, sau đó thêm xi-rô vào để nếm thử.  4 ounce sữa và cà phê cần khoảng 1 1/2 đến 2 muỗng cà phê xi-rô.
Lắc tất cả nguyên liệu vào với nhau bằng bình shake hoặc xay nhanh bằng máy xay sinh tố cùng với đá xay. Đổ ra cốc và thưởng thức.  tìm hiểu ăn chay tháng 7 có ý nghĩa gì ???

Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh Thuc-an-chay-1




Bánh gừng bí ngô


Nguyên liệu chuẩn bị:
*Vỏ bánh:

400g bánh gừng thuần chay
150ml dầu dừa
1/2 muỗng cà phê bột gừng
2 muỗng cà phê mật đường hoặc xi-rô gạo nâu
*Nhân bánh:

1 lon puree bí ngô
1/4 chén đường dừa
3 muỗng canh xi-rô lá phong
6 muỗng canh kem dừa (hoặc sữa dừa nguyên chất)
2 muỗng cà phê vani (hoặc chiết xuất vani)
1 muỗng canh gia vị bí ngô
1/2 muỗng cà phê đậu khấu xay
1 1/2 muỗng canh bột mì / tinh bột
Muối
Cách chế biến:
Làm nóng lò của bạn đến 350 ° F. Đặt một tấm nướng ở trong, có phủ dầu dừa lên bề mặt.
Xay bánh gừng bằng máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố cho đến khi trở thành mẩu vụn mịn. Thêm các nguyên liệu làm vỏ bánh còn lại vào máy xay cùng với vụn bánh vào cho đến khi hỗn hợp trông bắt đầu trộn đều lại với nhau. 
Đổ hỗn hợp này vào tấm nướng bánh của bạn và nhấn đều lên trên mặt tấm nướng bằng ngón tay. Nướng lớp vỏ trong 10 phút sau đó bỏ ra ngoài và đặt nó sang một bên để nguội. Tiếp theo ta tiến tới công đoạn làm nhân bánh.
Cho tất cả các thành phần làm nhân trong vào trong máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố rồi xay cho đến khi được hỗn hợp nhân mịn. Đổ hỗn hợp nhân vào vỏ bánh gừng đã chuẩn bị của bạn.
Nướng bánh trong 40-45 phút cho đến khi phần nhân ở giữa chín. Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội trong 30 phút trước làm lạnh trong tủ lạnh ít nhất 6 giờ. 


Nguồn bài viết: bài viết mới tại sao người ăn chay nên bổ sung thêm vitamin b12 trong thực đơn ăn uống

Chữ ký của thànhviên


Hướng dẫn cách chế biến món chay ngon miệng từ bí ngô mùa lạnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Răng Hàm Mặt K34 ::  -- Chợ mua sắm - Rao vặt --  :: Rao Vặt-
----Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất