Răng Hàm Mặt K34
Răng Hàm Mặt K34
Răng Hàm Mặt K34
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Răng Hàm Mặt K34

Nơi trao đổi giao lưu và chia sẻ
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Leo (114)
Pokemon (83)
vlyly (45)
rungram90 (42)
lamnguyenvn2010 (38)
tuanhuytv (32)
thelastman (17)
thanhphuc09 (16)
tommy (15)
haitrieu_rhm (12)
nhổ răng có hướng dẫn ! Trả lờinhổ răng có hướng dẫn ! - 10 Trả lời
Tổng hợp các bài báo cáo Nội nha (Update ngày 9/11/2012) Trả lờiTổng hợp các bài báo cáo Nội nha (Update ngày 9/11/2012) - 9 Trả lời
HOT!!!HOT!!! TB Danh sách phân công soạn Giáo trình PHTL Toàn hàm Trả lờiHOT!!!HOT!!! TB Danh sách phân công soạn Giáo trình PHTL Toàn hàm - 9 Trả lời
bài giảng thủng dạ dày và hẹp môn vị Trả lời bài giảng thủng dạ dày và hẹp môn vị - 8 Trả lời
Bảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp Trả lờiBảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp - 7 Trả lời
Đề thi lâm sàng ngoại bệnh lý ở BV ĐKTP CT ngày 13/4 ( phần của thầy Nguyên) Trả lờiĐề thi lâm sàng ngoại bệnh lý ở BV ĐKTP CT ngày 13/4 ( phần của thầy Nguyên) - 6 Trả lời
ds vắng tuần 2- tuần 8 Trả lờids vắng tuần 2- tuần 8 - 6 Trả lời
hình thể học răng sữa-BS kim cương Trả lờihình thể học răng sữa-BS kim cương - 5 Trả lời
thực tập nhổ răng-Cô Đan Trả lờithực tập nhổ răng-Cô Đan - 5 Trả lời
Từ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary Trả lờiTừ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary - 5 Trả lời
Bảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp lượt xemBảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp - 7554 Xem
Từ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary lượt xemTừ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary - 7005 Xem
tình hình an ninh thế giới và khu vực lượt xemtình hình an ninh thế giới và khu vực - 4959 Xem
Phân loại bệnh học u tuyến nước bọt lượt xemPhân loại bệnh học u tuyến nước bọt - 3453 Xem
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHOA RĂNG HÀM MẶT lượt xemLỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHOA RĂNG HÀM MẶT - 3350 Xem
ảnh minh họa các loại xoang và thành của từng xoang trám...hot lượt xemảnh minh họa các loại xoang và thành của từng xoang trám...hot - 2718 Xem
KẾ HOẠCH 20-10 + Kinh phí + cơ cấu giải thưởng lượt xemKẾ HOẠCH 20-10 + Kinh phí + cơ cấu giải thưởng - 2270 Xem
HOT!!! Câu hỏi thi trắc nghiệm NBL 2 - bài của Thầy Nguyên - PHẦN 2 lượt xemHOT!!! Câu hỏi thi trắc nghiệm NBL 2 - bài của Thầy Nguyên - PHẦN 2 - 2192 Xem
Viêm phúc mạc lượt xemViêm phúc mạc - 2190 Xem
Cắn khớp học --- Khớp căn học lượt xemCắn khớp học --- Khớp căn học - 2130 Xem

Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Nov 08, 2018 11:04 am
Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_06
Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_01Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_02_newsHướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_03
Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_04_newvlylyHướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_06_news
Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_07Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_08_newsHướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Bgavatar_09
[MÁI ẤM RHM K34] - vlyly
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Tổng số bài gửi : 45
Points : 135
Ngày tham gia : 10/09/2018
Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Vide

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ

Tiêu đề: Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ

Đậu hũ chiên rau củ
Còn gì tuyệt hơn một món chay từ đậu phụ chiên cùng với các loại rau củ đặc sắc như ngô bao tử, cà-rốt. Món đậu hũ chiên rau củ này chắc chắn sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho những món cơm rang rau củ nhàm chán mà bạn ăn hàng ngày.  cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.




Nguyên liệu:
Để có được món đậu hũ chiên đúng vị, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Đậu phụ: 450g
Dầu oliu: 15ml
Bột gừng: 5g
Bột tỏi: 5g
Hành tây: 1/2 củ (băm nhỏ)
Xì dầu: 15ml
Sốt tương ngọt: 30ml
Syrup lá phong: 15ml
Ngô bao tử: 100g
Cà-rốt: 1 củ (thái nhỏ)
Hành lá: 1 cây (băm nhỏ)
Ớt chuông xanh: 1 quả (thái nhỏ)
Cách chế biến:
Ép đậu hũ khoảng 15 phút trước khi chiên bằng cách: cho đậu hũ vào trong một lớp giẻ mỏng, đặt một chiếc đĩa lên trên.
Trong lúc ép đậu phụ, chuẩn bị các loại rau củ đã chuẩn bị.
Thái đậu hũ thành các miếng vuông nhỏ rồi cho vào chảo chiên đến khi các mặt có màu nâu chín
Cho tất cả rau củ đã chuẩn bị vào trong chảo đảo cùng trong khoảng 1 phút.


Tiếp đến, cho xì dầu, sốt tương ngọt, syrup cùng với các gia vị đã chuẩn bị vào. Trộn đều các nguyên liệu trong chảo đến khi gia vị được thấm đều.
Đưa món đậu hũ chiên rau củ ra đĩa, thưởng thức món ăn khi còn nóng. Để gia tăng hương vị, bạn có thể dùng món chay từ đậu phụ này với cơm cùng một chút nước chanh. 


Há cảo đậu hũ
Bạn nghĩ rằng các món chay từ đậu phụ chỉ gói gọn trong “chiên” hoặc “hấp”? Chúng có thể được chế biến thành muôn vàn các món ăn đa dạng khác nhau mà không khiến cho người dùng cảm thấy ngán. Món “há cảo đậu hũ” theo phong cách Trung Hoa là một ví dụ. 


Nguyên liệu:
Vỏ gói hoành thánh: 40 chiếc
Dầu thực vật: 45ml
Gừng: 15g (nghiền nhỏ, mịn)
Hành khô: 100g
Nấm hương: 450g (băm nhỏ)
Bắp cải đỏ: 200g (thái nhỏ sợi dài)
Cà-rốt: 200g (thái nhỏ sợi dài)
Đậu phụ: 200g
Hành lá: 200g (băm nhỏ)
hạt tiêu: 1,5g
Xì dầu: 30ml
Cách chế biến:
Phần nhân há cảo:
Đun nóng chảo rồi cho 15ml dầu ăn vào. Sau đó cho gừng vào đảo khoảng 30 giây.
Tiếp theo, cho hành vào chiên khoảng 2 phút. Kế đến, bỏ nấm vào chảo khoảng 2 phút.
Cho cải cùng cà-rốt vào chảo đảo cùng khoảng 2 phút. Cuối cùng bỏ đậu phụ vào đảo đều trong 1 phút.
Tắt lửa; cho hành lá, hạt tiêu, xì dầu vào rồi trộn đều tát cả nguyên liệu lên. Nêm thêm một chút muối và hạt tiêu nếu bạn thấy chưa vừa. Bỏ tất cả ra bát rồi để nguội. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ Cach-lam-cac-mon-chay-ngon

Chế biến há cảo:
Chia nhân thành 40 phần đều nhau rồi lấy vỏ gói hoành thành bọc nhân món há cảo đậu hũ vào.
Đun nóng một chiếc chảo chống dính, cho 15ml dầu ăn vào đun sôi. Cẩn thận cho khoảng 10 chiếc há cảo đậu hũ vào trong chảo, chiên sơ khoảng 2 phút đến khi phần đáy bánh có màu vàng nâu.
Giảm lửa, đổ từ từ 50ml nước vào trong chảo (cần chú ý đổ nhẹ tay để tránh mỡ bắn)
Đậy nắp chảo, đun sôi nhỏ lửa khoảng 3 phút. Sau đó bỏ nắp ra, tăng nhiệt độ bếp lên rồi chiên thêm 2 phút nữa.


Làm tương tự với các mẻ còn lại. Cuối cùng, cho món chay từ đậu phụ ra đĩa và thưởng thức cùng tương xì dầu tùy ý.

Đậu phụ bác – Món chay từ đậu phụ đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng
Giống như tiêu đề đã mô tả, đậu phụ bác là một món ăn không hề khó để thực hiện dành cho người ăn chay. Tuy nhiên, dù không đòi hỏi những kỹ năng phức tập, món ăn này vẫn mang trong mình hương vị đặc sắc tới từ đậu phụ cùng các loại rau củ tươi chế biến cùng. 


Nguyên liệu:
Hành khô: 1/2 củ (băm nhỏ)
Ớt chuông: 1/4 quả (thái nhỏ)
Tỏi: 1 nhánh (bóc vỏ, nghiền nhỏ)
Đậu phụ: 300g
Dầu oliu: 30ml
Men dinh dưỡng: 30g
Nghệ: 0.5g
Muối
Cách chế biến:
Đun nóng chảo cùng 15ml dầu oliu. Sau đó cho hành, ớt chuông, tỏi vào đảo trong khoảng 1 phút rồi bỏ ra ngoài.
Lấy một chiếc bát, bác đều đậu phụ cùng với gia vị đã chuẩn bị, trộn đều tất cả lên.
Cho nốt chỗ dầu oliu còn lại vào chảo, đun nóng ở nhiệt độ vừa phải. Kế đến, cho đậu phụ vào chảo rồi đảo đều đến khi các cạnh của đậu phụ sém cạnh.
Nhẹ nhàng đổ hành, ớt chuông, tỏi vào chảo đậu phụ rồi đảo khoảng 3-4 phút. Cuối cùng, cho ra đĩa và thưởng thức món “đậu phụ bác” chay nóng hổi. 





Cà-ri đậu phụ:
Một chút cà-ri sẽ là một sự “đổi gió” nhẹ nhàng được thổi vào bởi một món chay từ đậu phụ đặc sắc mang hơi hướng ẩm thực Ấn Độ. Trộn cùng với cơm, ăn kèm với bánh mì ngũ cốc.v.v. đây chính là “mảnh ghép” còn thiếu để ăn kèm các thực phẩm tinh bột trong bữa ăn của bạn. 



Nguyên liệu:
Đậu phụ: 300g
Dầu ăn thực vật: 5ml
Hành trắng: 1/2 củ (thái vuông, nhỏ)
Tỏi: 2 nhánh (nghiền nhỏ, mịn)
Ớt chuông: 1 quả (thái vuông, nhỏ)
Bột cà-ri: 10g
Bột thì là: 2g
Rau mùi
Muối
Hạt tiêu
Hành lá
Cách chế biến:
Lấy một chiếc chảo, đun nóng, rồi bỏ đậu phụ vào bể nát ra. Đảo liên tục trong khoảng 8 phút đến khi đậu phụ bắt đầu chuyển màu vàng chín.
Sau đó, cho riêng đậu phụ vào một góc chảo. Đổ dầu ăn vào cùng với hành, đảo khoảng 1 phút rồi cho tỏi và ớt chuông vào nấu cùng.
Được khoảng 2 phút, bạn cho bột cà-ri, nghệ, thì là vào món chay từ đậu phụ rồi trộn đều tất cả lên cho gia vị thấm đều.
Nêm gia vị cùng muối và hạt tiêu, rồi cho ra đĩa. Thưởng thức món chay từ đậu phụ nóng hổi cùng bánh mì hoặc cơm, tùy theo sở thích của bạn. 








Chúc quý bạn đọc thành công trong việc chế biến những món chay từ đậu phụ độc đáo!

Là một trong những nguyên liệu thay thế thịt trong thực đơn chay trường/bán chay, các món chay từ đậu phụ rất được ưa chuộng không chỉ ở châu Á mà còn bởi người yêu ẩm thực trên toàn thế giới. Để giúp cho những bữa cơm chay tại nhà thêm phần đậm đà, ý nghĩa; dưới đây là top 4 công thức chế biến món chay tự đậu phụ giúp bạn đọc có thể tự chế biến cho bản thân tại căn bếp gia đình. 


Nguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.

Chữ ký của thànhviên


Hướng dẫn chế biến món chay thơm ngon từ đậu phụ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Răng Hàm Mặt K34 ::  -- Chợ mua sắm - Rao vặt --  :: Rao Vặt-
----Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất