Răng Hàm Mặt K34
Răng Hàm Mặt K34
Răng Hàm Mặt K34
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Răng Hàm Mặt K34

Nơi trao đổi giao lưu và chia sẻ
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Leo (114)
Pokemon (83)
vlyly (45)
rungram90 (42)
lamnguyenvn2010 (38)
tuanhuytv (32)
thelastman (17)
thanhphuc09 (16)
tommy (15)
haitrieu_rhm (12)
nhổ răng có hướng dẫn ! Trả lờinhổ răng có hướng dẫn ! - 10 Trả lời
Tổng hợp các bài báo cáo Nội nha (Update ngày 9/11/2012) Trả lờiTổng hợp các bài báo cáo Nội nha (Update ngày 9/11/2012) - 9 Trả lời
HOT!!!HOT!!! TB Danh sách phân công soạn Giáo trình PHTL Toàn hàm Trả lờiHOT!!!HOT!!! TB Danh sách phân công soạn Giáo trình PHTL Toàn hàm - 9 Trả lời
bài giảng thủng dạ dày và hẹp môn vị Trả lời bài giảng thủng dạ dày và hẹp môn vị - 8 Trả lời
Bảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp Trả lờiBảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp - 7 Trả lời
Đề thi lâm sàng ngoại bệnh lý ở BV ĐKTP CT ngày 13/4 ( phần của thầy Nguyên) Trả lờiĐề thi lâm sàng ngoại bệnh lý ở BV ĐKTP CT ngày 13/4 ( phần của thầy Nguyên) - 6 Trả lời
ds vắng tuần 2- tuần 8 Trả lờids vắng tuần 2- tuần 8 - 6 Trả lời
hình thể học răng sữa-BS kim cương Trả lờihình thể học răng sữa-BS kim cương - 5 Trả lời
thực tập nhổ răng-Cô Đan Trả lờithực tập nhổ răng-Cô Đan - 5 Trả lời
Từ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary Trả lờiTừ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary - 5 Trả lời
Bảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp lượt xemBảng chấm điểm cuộc thi làm thiệp - 7561 Xem
Từ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary lượt xemTừ Điển Nha Khoa Mosby' Dental Dictionary - 7010 Xem
tình hình an ninh thế giới và khu vực lượt xemtình hình an ninh thế giới và khu vực - 4964 Xem
Phân loại bệnh học u tuyến nước bọt lượt xemPhân loại bệnh học u tuyến nước bọt - 3456 Xem
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHOA RĂNG HÀM MẶT lượt xemLỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHOA RĂNG HÀM MẶT - 3353 Xem
ảnh minh họa các loại xoang và thành của từng xoang trám...hot lượt xemảnh minh họa các loại xoang và thành của từng xoang trám...hot - 2722 Xem
KẾ HOẠCH 20-10 + Kinh phí + cơ cấu giải thưởng lượt xemKẾ HOẠCH 20-10 + Kinh phí + cơ cấu giải thưởng - 2276 Xem
HOT!!! Câu hỏi thi trắc nghiệm NBL 2 - bài của Thầy Nguyên - PHẦN 2 lượt xemHOT!!! Câu hỏi thi trắc nghiệm NBL 2 - bài của Thầy Nguyên - PHẦN 2 - 2196 Xem
Viêm phúc mạc lượt xemViêm phúc mạc - 2194 Xem
Cắn khớp học --- Khớp căn học lượt xemCắn khớp học --- Khớp căn học - 2135 Xem

Cách làm món bánh kem dâu chay ngonXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Nov 05, 2018 3:38 pm
Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_06
Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_01Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_02_newsCách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_03
Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_04_newvlylyCách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_06_news
Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_07Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_08_newsCách làm món bánh kem dâu chay ngon Bgavatar_09
[MÁI ẤM RHM K34] - vlyly
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Tổng số bài gửi : 45
Points : 135
Ngày tham gia : 10/09/2018
Cách làm món bánh kem dâu chay ngon Vide

Bài gửiTiêu đề: Cách làm món bánh kem dâu chay ngon

Tiêu đề: Cách làm món bánh kem dâu chay ngon

Bánh dâu tây thuần chay như một hương vị “mơ ước” đối với người ăn chay khi tìm kiếm các loại đồ ngọt hoặc bánh tráng miệng cho bữa ăn. Phủ bởi lớp kem dâu lạnh, được trang trí cũng những quả dâu tây tươi. Đối với những người ăn chay mê mẩn loại trái cây này, đây quả là một sự quyến rũ bất tận. tham khảo hướng dẫn chuẩn bị bữa sáng thuần chay đúng cách.



Hương vị dâu tây như được tôn lên nhờ puree và tinh dầu dâu tây đầy hương vị. Puree dâu giúp đem lại màu hồng nhạt tự nhiên cho bánh. Tuy nhiên nó sẽ bị mất trong quá trình nướng. Vì vậy, một chút màu thực phẩm được sử dụng sẽ giúp cho màu bánh giữ được lâu hơn. xem tiếp: dùng nước chanh khi ăn đồ chay cho bữa ăn thêm ngon miệng !
 
Cách làm món bánh kem dâu chay ngon An-chay-va-suc-khoe-1 

Và tất nhiên, dâu tươi là điều không thể thiếu. Đó sẽ vừa là món ăn kèm, vừa dùng để trang trí cho bánh. Nhưng chỉ nên đặt dâu lên trước khi đem bánh ra ăn vì lớp kem sẽ không thể giữ dâu được lâu như mong muốn.

Nhưng hãy chú ý bảo quản bánh ở nhiệt độ phòng, hoặc để vào tủ lạnh để giữ bánh dâu tây chay được thời gian lâu nhất có thể.

Công dụng của dâu tây:
Dù là bánh ngọt, nhưng vì có những thành phần từ dâu tây tươi, giúp chiếc bánh không chỉ ngon mà còn đem lại rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho người dùng.

Một số lợi ích tới từ bánh làm từ dâu tây có thể kể đến như:

Cải thiện chức năng tim mạch:
Dâu tây có hàm lượng chất chống oxy hóa có lợi cho tim cao như axit ellagic và flavonoid như anthocyanin, catechin, quercetin và kaempferol. Theo một báo cáo nghiên cứu của giáo sư Susan Hannum ở Đại học Illinois, những hợp chất phenolic này làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch bằng cách ức chế sự hình thành cholesterol tổng số và LDL (có hại).

Ngăn ngừa ung thư
Vitamin C, folate, anthocyanin, quercetin và kaempferol chỉ là một vài chất trong số rất nhiều flavonoid trong dâu tây hoạt động như chất chống oxy hóa. Cùng nhau, chúng tạo thành một “hàng phòng thủ mạnh mẽ” để chống lại sự phát triển của khối u và ung thư. Lượng ăn hàng ngày của dâu tây được chứng minh mối liên hệ  với sự giảm mạnh về vấn đề di căn của các tế bào ung thư.


Nguồn bài viết xem tiếp tại: lợi ích của việc dùng ngò tây trong ẩm thực chay .

Chữ ký của thànhviên


Cách làm món bánh kem dâu chay ngon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Răng Hàm Mặt K34 ::  -- Chợ mua sắm - Rao vặt --  :: Rao Vặt-
----Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất